Về chúng tôi

1.Tầm nhìn:
“Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp, thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại; mua bán các loại phế liệu công nghiệp, nguyên vật liệu phi nông nghiệp, sắt thép phế liệu, phế liệu kim loại; sản xuất bao bì cơng nghiệp, đóng gói… mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển các ngành công nghiệp trong nước và sự phồn vinh của xã hội thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và am hiểu kỹ thuật”
2. Cam kết hành động:
Với phương châm “sự thành công của Công ty phụ thuộc vào sự hài lòng của quý khách hàng , HienLe Group luôn không ngừng hoàn thiện mình không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn trong cả tác phong, nhân cách của từng nhân viên đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của cộng đồng.
– Đối với khách hàng: Hiền Lê Group cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tối ưu với chi phí cạnh tranh.
– Đối với nhân viên : Công ty luôn quan tâm đến đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần của người lao động.
– Đối với cộng đồng : Công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước ; Luôn quan tâm đến công tác xã hội, từ thiện, chia sẻ những khó khăn của cộng đồng.
3. Mục tiêu:
– Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng dịch vụ, sản phẩm
– Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và thiết lập được mối quan hệ thân thiết đối với khách hàng.
– Không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên ngày một chuyên nghiệp, đoàn kết.
– Xây dựng môi trường làm việc tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau với mục tiêu đạt được kết quả hợp tác tốt nhất.

4. Giá trị cốt lõi:
– Định hướng khách hàng là nền tảng mọi hoạt động
– Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, nhân viên, và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động
– Xây dựng văn hóa Công ty theo phương châm tạo ra một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện
– Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở để duy trì sức mạnh và phát triển
– Đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, có trách nhiệm là cơ sở cho thành công của công ty